GIAO DỊCH CÀ PHÊ TRÊN SÀN THẾ GIỚI

Hỗ trợ mở hợp đồng miễn phí cho các cá nhân và doanh nghiệp khi có nhu cầu giao dịch, mua bán Cà phê trên sàn. 

KÝ QUỸ ROBUSTA: 880 USD/ 1 LOT  

KÝ QUỸ ARABICA: 4455 USD/ 1 LOT

kết nối zalo mở tài khoản ngay bây giờ
THỦ TỤC NHANH CHÓNG VÀ ĐƠN GIẢN !

Hỗ trợ mở tài khoản nhanh chóng và miễn phí cho cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu bảo hiểm Cà phê xanh trên sàn giao dịch Ben Gia Lai 

Thủ tục mở hợp đồng: Hình ảnh 2 mặt Chứng minh thư, Số điện thoại nhận lệnh của Ngân hàng và Email nhận báo cáo miễn phí hằng ngày.

NỘP RÚT TIỀN THUẬN TIỆN !

Khách hàng có thể nộp tiền từ bất cứ ngân hàng nào tiện nhất cho khách hàng hoặc sử dụng 24/7 để được xử lý nhanh chóng ( Có bản quy tắc nộp rút tiền đi kèm khi Khách hàng ký hợp đồng tại sàn Ben Gia Lai )

KÝ QUỸ THẤP SO VỚI MUA BÁN HÀNG THỰC !

Ký quỹ chỉ bằng 1/10 số tiền sử dụng để mua bán hàng thực ngoài thị trường. Nên quý khách hàng có thể bảo hiểm với khối lượng hàng cực kì lớn mà không phải lo vốn quá lớn.

HỖ TRỢ THÔNG TIN GIAO DỊCH TRƯỚC PHIÊN !

Từ 11h đến 14h30, từ thứ 2 đến thứ 6, quý Khách hàng sẽ nhận được thông tin hỗ trợ giao dịch mua bán Cà phê trên sàn qua Zalo hoặc Email (đăng ký thêm). Bao gồm phân tích cơ bản và phân tích kĩ thuật chuyên sâu, đưa ra dự đoán trong phiên, và có những lời khuyên dành cho từng loại tài khoản khác nhau.

TỰ SỬ DỤNG PHẦN MỀM GIAO DỊCH !

Sau khi mở tài khoản, quý Khách hàng được cung cấp và tự sử dụng phần mềm để đặt lệnh và quản lý tài khoản của mình. Có thể tự đặt lệnh mua bán hoặc gọi điện lên công ty đặt lệnh theo 2 số điện thoại Hotline được cung cấp khi mở tài khoản.

Trụ sở chính :

165 Trường Chinh, P. Trà Bá, TP. Pleiku, Gia Lai

0971566646 – 0935855545

/sancaphephaisinh

benomachi@gmail.com

benoptions.com