Kịch bản cho Non – Farm Employment Change vào 7h30′ đêm nay

Dưới đây là một số sự kiện quan trọng sắp tới:
 7h30: Báo cáo việc làm của Hoa Kỳ vào thứ Sáu được dự kiến ​​cho thấy các bảng lương phi nông nghiệp được theo dõi rộng rãi đã tăng 160.000 trong tháng Tám, so với 164.000 của tháng trước. Ước tính thất nghiệp sẽ ổn định ở mức 3,7% và tỷ lệ thu nhập trung bình mỗi giờ tăng lên đến 3%.
 11h30′: Chủ tịch Fed Jerome Powell phát biểu tại Zurich vào thứ Sáu.

Dự đoán động thái chính trên thị trường:
1) Cả thị trường hầu như đang ngóng chờ con số Non – Farm Employment Change sẽ được công bố tối nay theo chiều hướng tích cực, dựa vào mức độ dự đoán chênh lệch hiện tại với kì trước đó.

2) Sự kiện gây chú ý nhất sẽ là bài phát biểu của chủ tịch Fed Jerome Powell tại Đại học Zurich (Thụy Sỹ) dự kiến diễn ra vào 11h30 hôm nay. Trong đó, các chuyên gia phân tích chờ đợi thấy Powell đưa ra tín hiệu cuối cùng cho việc sẽ có đợt giảm lãi suất, sẽ được quyết định tại cuộc họp của Fed ngày 18/9. Thị trường hiện đã nâng mức dự đoán có một đợt cắt giảm 25 điểm vào tháng 9 này lên tỷ lệ 95,8% cơ hội.
Mặc dù đây là một số dữ liệu kinh tế tích cực, nhưng việc Fed cắt giảm lãi suất khả năng sẽ khó khăn hơn một chút.Theo ông Cameron Kristina Hooper, chiến lược gia thị trường toàn cầu tại Invesco Ltd., nói với Bloomberg TV: “Tôi nghi ngờ những gì chúng ta sẽ nghe từ Powell, có thể là một bình luận rất ôn hòa thay vì khả năng sẽ cung cấp giải pháp chính sách tiền tệ”

Một số phân tích ở trên cho thấy, thông tin vẫn đang tích cực cho nền kinh tế Mỹ, các hiện tượng suy thoái đang giảm dần, cũng sẽ tạo ra một lý do chính đáng có thể làm Fed cân nhắc lại việc giảm lãi suất, có thể không giảm hoặc giảm 0.25% điểm như đã cân nhắc trước đó mà không có con số lớn hơn.
—>> Nếu USD tăng, BRL tăng sẽ làm cho Cafe có kỳ vọng tăng lại, còn nếu USD tăng, nhưng BRL đứng yên hoặc tiếp tục giảm, sẽ là báo động đỏ trên cả 2 sàn Cafe kì hạn. Mong quý Khách hàng chú ý ! 

Ms. Ben

 

error: Content is protected !!
btn-dangkyhocthu
1
Bạn cần hỗ trợ?
Hotline: 0971566646