1. Tin hàng thực
Giá cà phê ở khu vực Tây Nguyên dao động trong khoảng 31.600 – 32.500 đồng/kg, tăng mạnh tới 900 đồng/kg so với hôm 3/4. Trong đó, giá cà phê cao nhất ở tỉnh Đắk Lắk, thấp nhất tại Lâm Đồng. Giá cà phê giao tới cảng TP HCM đạt 1.397 USD/tấn tăng 59 USD/tấn.

Cụ thể, giá cà phê hôm nay tại huyện Bảo Lộc (Lâm Đồng) ở mức 31.700 đồng/kg, giá cà phê tại Di Linh, Lâm Hà thấp đang có giá 31.600 đồng/kg. Trong khi đó giá cà phê hôm nay tại huyện Cư M’gar (ĐắkLắk), Ea H’leo (ĐắkLắk) dao động trong khoảng 32.400 – 32.500 đồng/kg. Tại huyện Buôn Hồ giá cà phê ở mức 32.300 đồng/kg.

Giá cà phê tại Ia Grai – Gia Lai hôm nay ở mức 32.500 đồng/kg. Tương tự giá cà phê tại Đắk Hà Kon Tum và Gia Nghĩa (Đắk Nông) có giá 32.400 đồng/kg, theo số liệu từ Thời báo chứng khoán Việt Nam.

Mở cửa phiên giao dịch hôm nay, giá cà phê Robusta trên sàn ICE Europe – London đang tăng mạnh. Giá cà phê robusta kỳ hạn tại London đang tăng mạnh, với giá hợp đồng giao tháng 3/2019 tăng 44 USD (mức tăng 3,11%) đứng ở mức 1445 USD/tấn. Trong khi tại New York, giá cà phê arabica tháng 3/2019 tăng 3,7 USD (mức tăng 4,04%) đứng ở mức 95,35 cent/lb.
Nguồn: doisongvietnam.vn


2. Thông tin chung

Đồng Reais Brasil giảm 0,93% xuống ở mức 1 USD = 3,8790 Reais trong khi USD cũng giảm nhẹ đã kéo giá cà phê tăng vọt trở lại khi người Brasil giảm bán do kỳ vọng giá sẽ hồi phục chi ít là trong ngắn hạn.

Báo cáo dữ liệu kinh tế của Trung Quốc và Mỹ cho thấy hai nền kinh tế hàng đầu thế giới đã có sự lạc quan trở lại, đi kèm một thỏa thuận thương mại giữa hai bên được cho là đã sẵn sàng, là động lực chính giúp cho các thị trường tài chính trên toàn cầu trở nên tích cực hơn và hầu hết các sàn hàng hóa bao trùm một màu xanh.

Các đầu cơ và quỹ trên cả hai sàn cà phê kỳ hạn cũng vội vàng thanh lý lượng bán ròng quá mức trước đó, trong khi đầu cơ và quỹ mua ròng cũng quay lại rót vốn vào các thị trường cà phê. Dự kiến đà tăng giá còn kéo dài đến cuối tuần khi các báo cáo dữ liệu kinh tế vĩ mô trở nên rõ ràng hơn.

Sự tăng giá đảo chiều vào phiên qua khẳng định thị trường đang hình thành một chu kỳ mới mà trong chu kỳ này phe mua và phe bán đang gằng co nhau. Phe bán bắt đầu thất thế và phe mua thắng thế các mức sàn mới không nổ ra ngay khi thị trường xuất hiện một số nguồn quỹ mới đổ tiền vào tham gia thị trường này.
Các nhà phân tích mức sóng nhận định: “Khả năng thị trường hồi lại vài phiên và tiếp tục giảm sâu hơn nhưng đây cũng có thể là cú lừa nếu như nguồn quỹ quay lại thị trường và tiến hành mua lại.
Nguồn: Tham khảo nhiều nguồn
 
 Thị trường Cafe Robusta
 
   Thị trường hiện đang bị tác động bởi yếu tố tài chính bên ngoài khi thị trường toàn cầu nhận được thông tin tốt từ đàm phán Trung – Mỹ về viễn cảnh tốt hơn trong thời gian tới và đã tích cực tác động lên thị trường cà phê.
   Giao dịch chuyển tháng tiếp tục tham gia làm lượng hợp đồng mở tăng cùng với một số vị thế tham gia bán khống của nguồn quỹ đã tiến hành chuyển sang tháng 05. Giá trên sàn kỳ hạn phiên qua lần đầu tiên cũng đã được đẩy tăng hơn 3.6% kể từ đầu năm đến nay. Đây là mức tăng lớn nhất từ tháng 01 và cũng là mức tăng lớn từ đầu năm.
   Hôm nay, về kĩ thuật khả năng giá Cafe Robusta sẽ chạm mức sàn 1441$ , trần 1474$
 
Thị trường Cafe Arabica

Hôm nay, về kĩ thuật khả năng giá Cafe Arabica sẽ chạm mức sàn 93.85$ , trần 96.25$

  Mọi liên hệ trong phiên giao dịch, vui lòng gọi trực tiếp vào số điện thoại 0971566646 để được hỗ trợ tốt hơn. Xin chân thành cảm ơn ! 

” Mọi dự đoán đa số đều dựa vào tình hình cung cầu của thị trường Cafe hiện nay, mọi phán đoán đều có thể sai lệch, nên mong Quý nhà đầu tư cẩn thận trong việc bảo vệ và giao dịch an toàn với độ lớn của tài khoản 

error: Content is protected !!
btn-dangkyhocthu
1
Bạn cần hỗ trợ?
Hotline: 0971566646